NNN là gì? Tháng chay tịnh của con trai

Giải thích khái niệm NNN là gì?

Đây là một trào lưu xuất hiện trên mạng xã hội dành cho phái mạnh, phong trào này kêu gọi kiêng cữ các vấn đề liên quan đến tình dục. Nếu bạn còn thắc mắc NNN là gì thì cùng theo dõi các thông tin dưới đây.

Giải thích khái niệm NNN là gì?

 NNN là chữ viết tắt của No Nut November, đây được gọi là thử thách tháng 11 chay tịnh của nam giới. Với thử thách này người chơi phải kiêng quan hệ, thủ dâm, hay xuất tinh trong tháng 11.

Giải thích khái niệm NNN là gì?
Giải thích khái niệm NNN là gì?

Thử thách này được nhiều người cho rằng khá khó nhằn khi người đàn ông hoàn toàn phải ăn chay. Nếu ai giành chiến thắng hay vượt qua thử thách thì cơ thể của họ sẽ đạt đến cảnh giới vô hạn. Cả chí lực và cơ thể sẽ nằm ở trạng thái thượng thừa không giống một người tầm thường.

Nguồn gốc ý nghĩa của thử thách NNN là gì?

Nguồn gốc của thử thách này xuất hiện từ một người có biệt danh là bicboi6969696969 đưa thử thách này lên mạng xã hội dành cho các game thủ và kêu gọi tham gia với chủ đề No Nut November vào ngày mùng 3 tháng 11 năm 2011. Theo đó người đàn ông này đưa ra thử thách anh em tham gia trò chơi không được thủ dâm trong suốt tháng 11. Mới nghe có vẻ đây là một thử thách kỳ quái nhưng lại nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tham gia.

Nguồn gốc ý nghĩa của thử thách NNN là gì?
Nguồn gốc ý nghĩa của thử thách NNN là gì?

Sau đó thử thách này nổi dần dần trên mạng xã hội với từ khoá No Nut November và khá phổ biến với cộng đồng mạng. Anh em tham gia thử thách phải ghi lại tất cả các công việc thực hiện trong mỗi ngày sau đó nhận về các bình luận hài hước hóm hỉnh của dân tình. Đến tháng 11 năm 2018 thử thách này trở thành một trào lưu thu hút đông đảo người dùng mạng xã hội tham gia. 

Ước tính số thành viên tham gia thử thách đã lên đến 52.000 trên twitter chỉ sau một năm phát động.

Tại Việt Nam thì anh em cũng không còn xa lạ gì với từ khóa NNN. Từ khóa này còn được sử dụng giống như những meme với mục đích mang tính hài hước cao. Hiện giờ, NNN còn mở một quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ các bệnh nhân ung thư trên phạm vi châu lục.

Tuy vậy, thực tế thì thử thách này vẫn gây khó khăn đối với nhiều nam giới. Để thực hiện được cần rất nhiều sự kiên nhẫn và sức lực.

Luật chơi của thử thách NNN là gì?

Dù chỉ là một hoạt động trào lưu trên mạng xã hội nhưng thử thách này có luật chơi riêng như sau:

  • Đàn ông tham gia thử thách sẽ phải ngừng thủ dâm và không được quan hệ tình dục trong suốt tháng 11.
  • Trong khoảng thời gian này người chơi được phép xem phim sex một cách thoải mái nhưng không được thủ dâm.
  • Người tham gia chị được phép có một giấc mộng tình khi tham gia thử thách, vì nếu có thì đấy chính là phản ứng không tự chủ của cơ thể.
  • Nếu như vật qua thử thách 30 ngày, thời gian sẽ chấm hết vào 0:00 ngày mùng 1 tháng 12, bạn sẽ trở thành người chiến thắng và được vinh danh vì bản thân mình.

Đến nay thử thách này không chỉ dành cho đàn ông mà có dành cho tất cả những ai muốn tham gia thử thách bản thân. Tính đến tháng 11 năm 2019 đã có tổng cộng 100 triệu chiến sĩ đã thất bại trước thử thách NNN. Hiện chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng việc ngừng giải quyết nhu cầu sinh lý trong vòng một tháng là gây hại đến sức khỏe cơ thể. 

Tuy vậy việc nếu như không thực hiện các nhu cầu sinh lý cơ thể trong một thời gian dài là có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Không xuất tinh trong nhiều năm sẽ khiến chất lượng tinh trùng giảm đi đáng kể từ đó suy giảm khả năng sinh sản. Các nghiên cứu chỉ ra rằng xuất tinh ở một mức độ vừa đủ có thể giúp bạn cải thiện trí nhớ tăng cường sức khỏe và giúp bạn có một giấc ngủ ngon lành.

Các cách để vượt qua thử thách NNN là gì?

Các cách để vượt qua thử thách NNN là gì?
Các cách để vượt qua thử thách NNN là gì?

Tạm biệt các phương tiện khiêu dâm

Đây cũng là một trong những cách khó nhất để từ bỏ. Bạn hãy xóa hết mọi trang web mang tính chất khiêu dâm trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn và nhắc nhở chính mình phải rèn luyện tính kiên nhẫn và kiểm soát lý trí trong 30 ngày.

Lập nhóm cùng tham gia thử thách NNN

Đừng chị tham gia một mình mày hãy chia sẻ với bạn bè thử thách này và cùng họ lập kế hoạch tạo động lực cho bản thân thì sẽ giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Đây là một phương pháp khá hữu ích, bạn hãy cùng những người trong team của mình đương đầu với những khó khăn trong 30 ngày này và các bạn sẽ vượt qua.

Tắm bằng nước lạnh

Đây chắc hẳn là một cách có lẽ phái mạnh vẫn dùng để kiểm soát bản thân mình trong thử thách NNN. Việc tắm nước lạnh sẽ giúp người chơi trở nên minh mẫn và khỏe mạnh hơn. Nước lạnh sẽ gột rửa đi những suy nghĩ đen tối và khiến bạn không còn nghĩ về nó nữa. Tuy vậy đây vẫn là phương pháp không nên sử dụng quá nhiều vì trên thực tế tháng 11 cũng là mùa đông.

Tích cực vận động thể thao

Nếu những cách vừa kể trên chưa thực sự hiệu quả đối với bạn thì người tham gia thử thách hãy cố gắng chăm chỉ chơi thể thao nhiều hơn để khiến bản thân bận rộn hơn trước kia. Các môn thể thao như đá bóng hay leo núi là những môn rất tốt cho sức khỏe. Sau khi hoàn thành mục tiêu, bạn không những tự hào về bản thân mình mà còn nâng cao được sức khỏe và tâm trạng dần trở nên dễ chịu hơn.

Tích cực lên

Để hoàn thành thử thách viên mãn, người tham gia thử thách phải suy nghĩ tích cực và biết kiểm soát mọi vấn đề. Trong cuộc sống nếu trong đầu người chơi lúc nào cũng luôn nghĩ đến những nhu cầu sinh lý thì không bao giờ thành công trong thử thách này. Bạn hãy tránh xa những ý nghĩ đen tối tiêu cực mà hãy hoạt động những công việc lành mạnh suy nghĩ tích cực hơn như đọc sách, tập thể dục, đi dạo…

Trên đây là bài viết giải thích NNN là gì? Hy vọng bài viết trên của 365 Topic đã cung cấp tới cho bạn đọc những thông tin thú vị về thử thách này và những kinh nghiệm hay về cách kiểm soát bản thân mình bằng một trào lưu trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *