Goodboy là gì? Cách nhận biết một goodboy 

Goodboy là gì?

Thời gian gần đây, chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ goodboy được sử dụng tràn lan trên mạng xã hội cũng như trong một số câu chuyện nào đó. Nhưng bạn lại không ai hiểu được hết ý nghĩa của từ goodboy. Goodboy là gì? Làm cách nào để nhận biết được chàng trai đó là một goodboy. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin qua bài viết này. 

Goodboy là gì?

Với thời đại ngày nay, những thuật ngữ hay, mới lạ được sử dụng nhiều trên mạng xã hội là điều tất nhiên. Trong những năm gần đây, chúng ta thường nghe những từ như trapboy, goodboy được phát ra từ những câu chuyện của các bạn nữ. Họ thường truyền tai nhau về một chàng trai tốt là như thế nào? Chàng trai xấu có đặc tính ra sao? Vì vậy, tên gọi goodboy được cũng được ra đời nhiều hơn từ đây.

Trong tiếng anh, goodboy được hiểu là một chàng tốt, hiền lành và biết cách chiều đối phương. Hiện nay, thuật ngữ này được dùng rất phổ biến ở trên Tiktok, Facebook hay instagram,… Tuy nhiên, nhiều người luôn cho rằng, goodboy là một người nhạt nhẽo, không có sức hút nhưng vẫn được nhiều cô gái lựa chọn để yêu và lấy. Vậy tại sao các cô gái lại lựa chọn yêu những chàng trai này? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về goodboy nhé.

Goodboy là gì?
Goodboy là gì?

Một số đặc điểm để nhận biết một goodboy chính hiệu

Trên đường đời tấp nập cậu vô tình gặp được một chàng trai như trong mơ nhưng bạn lại hoài nghi về phẩm chất của chàng trai đó. Vậy nên, bạn hãy cùng chúng mình hiểu và cảm nhận được những đặc điểm vốn có anh chàng trai tốt bụng.

Có lẽ bạn đã hiểu được goodboy là gì thông qua nội dung trên rồi nhỉ? Vậy làm cách nào để bạn nhận biết được bạn đang quen và gặp được một anh chàng goodboy. Chúng tôi xin gợi ý một số đặc điểm nhận biết dưới đây: 

Luôn đối tốt với mọi người 

Đối với những chàng trai goodboy họ không chỉ luôn biết cách quan tâm người phụ nữ mà mình theo đuổi mà còn luôn đối xử tốt với người mà họ gặp. Đó là thái độ, cách ứng xử lễ phép, lịch sự, họ luôn biết cách đối nhân xử thế đúng cách, đúng chuẩn mực với mọi người.

Đặc biệt, họ sẽ không bao giờ làm cho người khác buồn, thất vọng về mình cũng như làm tổn thương người khác. Họ luôn biết cảm ơn khi nhận được đồ từ người khác hay nói lời xin lỗi khi sai và kể khi họ không sai họ cũng nhận lỗi. Bởi là chàng trai goodboy nên nhiều khi họ không có sức hút với người khác. Nhiều người luôn nói rằng: Những chàng trai này nhàm chán và nhạt nhẽo. Đối với một số cô gái chọn chàng trai để yêu thường không thích yêu một goodboy vì họ quá hiền lành và không có sức hút. 

Người ngại thay đổi thói quen

Nhắc đến các chàng trai goodboy thường đó là người chung thủy, một lòng một dạ vì ai đó. Bởi vậy mà họ thường có xu hướng không muốn thay đổi những thói quen và sở thích của mình giống với câu nói hay ăn chóng chán. Là người luôn có mục tiêu, hoài bão phấn đấu để đạt được mục tiêu đó. Chính đặc điểm này mà các cô gái thường chọn họ để làm chồng, vì tính trưởng thành, chín chắn. Bạn sẽ không phải lo lắng, không phải giữ chồng vì họ ngoại tình nữa, vì goodboy sẽ là người bạn đời che chở, bảo vệ bạn.

Một số đặc điểm để nhận biết một goodboy chính hiệu
Một số đặc điểm để nhận biết một goodboy chính hiệu

Luôn đặt sự nghiệp lên đầu

Với những goodboy, họ thường có suy nghĩ phải ổn định sự nghiệp trước để sau này người yêu và người vợ của mình sẽ không phải chịu thiệt thòi, vất vả. Bởi sự nghiệp là yếu tố rất quan trọng đối với một goodboy và từ đây họ sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi quen và yêu một cô gái. 

Nếu bạn là một cô gái đang quen một anh chàng goodboy thì đó là một điều thật tuyệt vời. Tuy nhiên, sẽ có đôi lần bạn cảm thấy anh ấy vô tâm vì không dành thời gian bạn. Bạn đừng trách hay bỏ rơi anh ấy bạn nhé.

So sánh giữa goodboy và Badboy 

Ngày nay thế hệ gen Z khi đập mắt vào cộng đồng người này sẽ dễ dàng nhận ra. Đâu là một chàng trai chàng trai badboy và một chàng trai goodboy chính diện. Sau đây là sự khác biệt giữa hai kiểu mẫu này.

Đối với goodboy 

  • Phong cách thời trang: Các chàng trai này ăn mặc lịch sự, kín đáo, chỉn chu nhìn vào bạn sẽ rất dễ biết.
  • Giao tiếp: Thông thường họ nói chuyện rất cẩn thận, có trên có dưới, nói với âm lượng đủ nghe và không quát tháo lớn tiếng.
  • Cách thể hiện giữa đám đông: Luôn có thái độ điềm tĩnh trước đám đông, không thể hiện thái quá và biết cách ứng xử.

Đối với badboy

  • Phong cách thời trang: Thường các chàng badboy sẽ có phong cách thời trang theo xu hướng, theo mốt của thời đại. 
  • Giao tiếp: Là kiểu người hài hước, hay pha trò, biết cách tạo ra những cuộc nói chuyện khiến cho người đối diện cảm thấy muốn tiếp tục câu chuyện. 
  • Cách thể hiện giữa đông: Luôn tự tin, mạnh dạn, thích thể hiện mình trước đám đông. 
So sánh giữa goodboy và Badboy 
So sánh giữa goodboy và Badboy

Bài viết đã cho bạn biết goodboy là gì. Với thời buổi như hiện nay, để tìm được một chàng trai tốt giúp bạn chia sẻ, lắng nghe những buồn vui trong cuộc sống là rất hiếm. Vậy nên, bạn nên trân trọng nếu như bạn gặp được một goodboy chính hiệu cho đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *