Cách đặt tên con gái chữ T cực đáng yêu bố mẹ cần biết

Sinh con gái thì bố mẹ nên nắm được những cách đặt tên bằng chữ T cực kỳ ý nghĩa lại đáng yêu như dưới đây.

Ngày nay, khi sinh con gái, rất nhiều bố mẹ tìm hiểu cách làm sao để đặt tên con đẹp lại hợp với bố mẹ. Bởi tên có thể là nguồn động viên hoặc niềm tự hào bố mẹ muốn gửi gắm trên con của mình. Chính vì vậy, nếu đang có ý định đặt tên con với chữ T thì bạn có thể tham khảo ngay một số tên dưới đây:

Thùy Trang: Tên Trang rất là phổ biến nhưng khi ghép với chữ Thùy thì toát lên vẻ dịu dàng những vẫn thông minh, khôn khéo và tháo vát, có nhu có cương được kết hợp hài hòa.

Thu Thảo: Nếu đặt tên này thì bố mẹ thường mong con sẽ trở thành người con gái tốt bụng, hiếu thảo. Bên cạnh đó cũng mong con có vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng như mùa thu hiền hòa.

Thủy Tiên: Đây là cái tên được rất nhiều người lựa chọn không chỉ mang hàm ý chỉ cô gái xinh đẹp, kiêu sa như đóa thủy tiên, là người biết suy nghĩ, dịu dàng mềm mại nhưng không thiếu nét mạnh mẽ, kiên định.

Cách đặt tên con gái chữ T cực đáng yêu bố mẹ cần biết
Cách đặt tên con gái chữ T cực đáng yêu bố mẹ cần biết

Thanh Thúy: Tên này chỉ người con gái với vẻ đẹp thanh tú, ôn hòa và có số được hưởng hạnh phúc.

Thanh Tuyền: Nghe tên là nhiều người đã nghĩ ngay đến cô gái cao quý, luôn mang tâm hồn trong sạch. Dù có vẻ ngoài mong manh, điềm đạm nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Đặt tên con như này cũng hy vọng con sẽ là người tài năng và có số thanh nhàn, phú quý.

Thanh Tâm: Chỉ người con gái có tâm hồn giản dị, thanh thoát, tốt bụng, mong muốn sẽ xua tan những thứ muộn phiền của cuộc sống và mong muốn con có sự bình yên, hạnh phúc và may mắn.

Tuyết Trinh: Cái tên mỹ miều chỉ người con gái vô cùng xinh đẹp, trong sáng, ngay thẳng đồng thời cũng có tấm lòng hiếu thảo và có ý chí trong cuộc sống.

Tú Trinh: Tên này mang ý nghĩa chỉ một cô gái có tâm hồn thanh khiết, thủy chung và đáng yêu.

Thu Tuyết: Tên này chỉ người con gái mang vẻ đẹp mảnh mai, thanh thoát đẹp dịu dàng mà không chói lóa.

Thiên Thanh: Ngoài những tên chỉ vẻ đẹp của người con gái thì cái tên này, bố mẹ cũng mong còn là người có đức hạnh tốt và trở thành hình mẫu nhiều người noi theo.

Trúc Thanh: Với cái tên chữ T này thì bố mẹ mong muốn con có đạo đức tốt đồng thời cũng có tính cách mạnh mẽ, bền bỉ

Thùy Trâm: Tên Trâm cũng nhiều người lựa chọn nhưng kết hợp với chữ Thùy thì chỉ người con gái thùy mị nết na. Đây cũng là hình mẫu lý tưởng và được mọi người yêu mến vì cốt cách cao sang quyền quý.

Lưu ý là mọi người cũng nên tránh một số điều khi đặt tên con như tránh đặt tên với ý nghĩa xấu, tiêu cực cho con có thể làm tương lai của con bị các bạn trêu đùa và cười chê. Đặc biệt, cha mẹ cũng nên tránh những cái tên phạm húy khi trùng với ông bà, tổ tiên đã có trong gia phả. Đây là truyền thống của người Việt Nam vì cho rằng có thể sẽ tạo nên sự không tôn trọng với người đã khuất.

Thông tin trên đây được chúng tôi giới thiệu chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *