Binance là gì, tìm hiểu các thông tin về binance

Giải thích sàn Binance là gì?
Giải thích sàn Binance là gì?
Giải thích sàn Binance là gì?

Binance được biết đến là sàn được đông đảo người chơi biết đến và tin tưởng sử dụng trên thị trường tiền ảo, tiền điện tử. Nếu bạn là người chơi đang tìm hiểu Binance là gì thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

Giải thích sàn Binance là gì?

 

Binance chủ yếu được biết đến với các giao dịch tiền điện tử trực thuộc sàn giao dịch uy tín Crypto. Cùng tìm hiểu một số thông tin chính thức của sàn giao dịch Binance sau:

  • Tên gọi: Binance
  • Hình thức: Sàn giao dịch Crypto
  • Năm thành lập: 2017
  • Người sáng lập: Changpeng Zhao

Với các tiêu chuẩn cao về an toàn và bảo mật thông tin cũng như kiến ​​trúc đa tầng và đa cụm, Binance mang đến thông lượng xử lý cao với khả năng xử lý khoảng 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

Chính bởi sự tiện dụng, nhanh chóng và an toàn mà binance mang lại, càng ngày càng nhiều người biết đến và sử dụng sàn giao dịch nhiều nhiều hơn.

Phương thích giao dịch, sử dụng tại Binance là gì?

Phương thích giao dịch, sử dụng tại Binance là gì?
Phương thích giao dịch, sử dụng tại Binance là gì?

Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Binance cung cấp dịch vụ giao dịch, niêm yết, gây quỹ, hủy niêm yết và rút tiền điện tử. 

Những người đam mê tiền điện tử sẵn sàng tung ra mã thông báo của họ có thể sử dụng Binance để gây quỹ thông qua các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO). Binance được hàng triệu nhà giao dịch và người tham gia sử dụng để trao đổi và đầu tư vào các loại tiền điện tử khác nhau.

Để bắt đầu giao dịch, người dùng phải hoàn thành các yêu cầu cần thiết. Sau khi tạo thành công tài khoản giao dịch, có thể thêm tiền vào ví và bắt đầu giao dịch.

Sàn giao dịch Binance hỗ trợ giao dịch những đồng coin nào?

Hiện tại, sàn giao dịch Binance đang hỗ trợ 6 đồng coin phổ biến là: Bitcoin(BTC), EOS, Ethereum(ETH), Binance coin (BNB), Binance USD(BUSD).

Sàn giao dịch Binance đang ngày một lớn mạnh và phát triển không ngừng nên trong tương lai sẽ bổ sung thêm một số đồng coin/ token khác mà cộng đông quan tâm. Hãy theo dõi thông tin trên trang chủ tại sàn giao dịch để cập nhật tin tức mới nhất.

Các dịch vụ tại sàn giao dịch Binance là gì?

Là sàn giao dịch điện tử lớn mạnh tốp đầu thế giới, tại Binance phục vụ những gì, mời bạn cùng khám phá ngay sau đây:

Kiếm tiền từ Binance

Binance là một nền tảng để đặt cọc hoặc kiếm lãi bằng cách gửi stablecoin vào sàn giao dịch. Tùy thuộc vào đồng xu và nhiệm kỳ, sàn giao dịch cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn và lãi suất cho những đồng tiền này.

Cho vay Binance

Đây là hình thức thẻ tín dụng Visa cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử của họ thành tiền tệ Fiat và chi tiêu cho các sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù việc chuyển đổi không phát sinh chi phí, nhưng sẽ bị thu phí của bên thứ ba, chẳng hạn như phí mạng thanh toán sẽ được áp dụng.

Cypto Binance

Nhóm Crypto của Binance cho phép khai thác chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử khác nhau để khai thác nhằm tối ưu hóa và nhân lên thu nhập.

Bên cạnh đó Binance Pay cho phép bạn sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các giao dịch mua trên toàn thế giới mà không mất phí. Bạn có thể sử dụng nó trên Thị trường của Binance.

Binance Blockchain

Binance vô cùng phát triển về mảng blockchain có tên là Binance Labs, tập trung vào việc nuôi dưỡng các dự án giai đoạn tiền ICO đầy triển vọng. 

Nó giúp các nhóm dự án tiền điện tử xứng đáng bằng cách cung cấp kinh phí cần thiết để phát triển, tài nguyên tư vấn và bệ phóng cho bất kỳ hoạt động gây quỹ và niêm yết cần thiết nào.

Binance coin

Binance Coin (BNB) là mã thông báo nội bộ của nền tảng. Nó được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance. 

Đồng tiền này đã được ra mắt trong đợt chào bán coin ban đầu (ICO) vào tháng 7 năm 2017. Binance đã cung cấp 20 triệu mã thông báo BNB cho các nhà đầu tư thiên thần, 80 triệu mã thông báo cho nhóm sáng lập và 100 triệu mã thông báo còn lại cho những người tham gia khác nhau thông qua quy trình ICO.

 

Gần một nửa số tiền huy động được trong quá trình ICO được dành cho việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu Binance, trong khi khoảng một phần ba được sử dụng để xây dựng nền tảng Binance và thực hiện các nâng cấp cần thiết cho hệ sinh thái Binance.

Sàn giao dịch Binance có đáng tin cậy không? 

Sàn giao dịch Binance có đáng tin cậy không? 
Sàn giao dịch Binance có đáng tin cậy không?

Binance được sử dụng bởi hàng triệu người tin tưởng trao đổi như một phương tiện cho các giao dịch tiền điện tử.

Binance được tin tưởng bởi độ bảo vệ thông tin cao với các lớp bảo mật đạt chuẩn quốc tế. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào sàn giao dịch này.

Bài viết trên đây là câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất cho câu hỏi Binance là gì. Hy vọng những thông tin này đã đem đến cho bạn kiến thức hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về Binance

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *