Bad boy là gì, dấu hiệu nhận biết? “Trai hư” có yêu thật lòng không?

Bad boy là những chàng trai hư, ngông nghênh, kiểu ngạo và rất biết chiều lòng các bạn gái

Bad boy là gì, dấu hiệu nhận biết 1 bad boy? “Trai hư” có yêu thật lòng không?  

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nữ hiểu hơn về 1 bad boy, liệu những chàng trai này đang có ý định gì với bạn và có bao giờ những anh chàng này thực sự có tình cảm với bạn không? Hãy bắt đầu tìm hiểu ngay sau đây nhé. Let’s go!

Bad boy là gì?

Bad boy là gì mà khiến phái nữ chết mê chết mệt nhỉ? Các bạn có thể hiểu đơn giản là bad boy có nghĩa là “trai hư”, đây là những chàng trai có khả năng thu hút phái nữ bằng kiểu sống kiêu ngạo, ngông cuồng, tự tin và đặc biệt là khả năng chiều lòng phụ nữ của họ cực kì “chất”.

Bad boy là những chàng trai hư, ngông nghênh, kiểu ngạo và rất biết chiều lòng các bạn gái
Bad boy là những chàng trai hư, ngông nghênh, kiểu ngạo và rất biết chiều lòng các bạn gái

Nói tóm lại bad boy là những: Trai hư, trai đểu, trai tồi có tính ham chơi và cực kì thích chiều lòng, làm thỏa mãn các good girl. Nếu là 1 bad boy chính hiệu thì cuộc chơi của họ sẽ không gây hậu quả hay ảnh hưởng đến ai cả.

Bạn đang nghi ngờ chàng trai cưa cẩm mình là 1 bad boy hay đang muốn chọn những “bad boy” để yêu và trải nghiệm những cảm giác đầy mới lạ? Hãy cùng mình tìm hiểu dấu hiệu để nhận biết những bad boy chính hiệu ngay dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết 1 bad boy chính hiệu là gì?

Chúng ta đã biết một bad boy là gì rồi thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách nhận biết 1 bad boy chính hiệu thế nào nhé!

Những chàng trai hư có gu ăn mặc cá tính, tính độc lập cao, quyết đoán
Những chàng trai hư có gu ăn mặc cá tính, tính độc lập cao, quyết đoán

Bad boy ăn mặc có “gu”

Gu của những chàng trai hư này chính là những kiểu cool ngầu, mang cá tính riêng nhìn rất chất chơi người dơi như: một chiếc áo khoác da kết hợp cùng 1 chiếc giày da lộn thì đúng chuẩn bad boy, hay có cả kiểu phối đồ bụi bặm bằng những chiếc hoodie + 1 chiếc bomber khoác ngoài, kèm theo những chiếc kính râm, mũ lưỡi trai…đây là 2 trong nhiều kiểu ăn mặc điển hình của các good boy chính hiệu để các bạn tham khảo.

Ví dụ: Một ví dụ điển hình là Rapper Binz có kiểu ăn mặc nhìn rất “bad boy‘’ nên thường bị lầm tưởng là bad boy nhưng trên thực tế thì không ai dám chắc được điều này, vì còn phải căn cứ vào nhiều dấu hiệu khác nữa mới nhận biết ra được 1 bad boy chính hiệu. 

Bad boy có cá tính mạnh mẽ

Bad boy đều có cá tính mạnh mẽ thể hiện ở cách suy nghĩ và cư xử, ví dụ như là:

  • Mấy anh chàng trai hư này sẽ coi bản thân là trung tâm, là cái rốn của vũ trụ, đi đến đâu cũng muốn mọi người phải chú ý đến.
  • Bad boy kiêu ngạo, ngông nghênh nên không sợ bố con nhà nào, làm mọi thứ mình thích mà không cần hỏi ý kiến ai.
  • Luôn làm chủ cuộc chơi, cực kì sành sỏi việc chơi bời nên khó mà ai lừa, chơi xấu được các anh chàng này trong các cuộc chơi.
  • Cực kì quyết đoán trong mọi tình huống.
  • Bad boy chính hiệu chỉ quan tâm và dành thời gian cho những thứ vui vẻ, cần thiết với anh ta, những thứ khác có hay không không quan trọng.
  • Độc lập – tự tin trong cuộc sống.
  • Biết chăm sóc, chải chuốt, quan tâm đến ngoại hình của bản thân, một số anh chàng thích vuốt vuốt keo các thứ, sử dụng nước hoa trước khi ra ngoài, skincare giỏi hơn cả một số chị em.
  • Sử dụng thuốc lá, xăm hình, hút cần, chơi đồ, có mặt ở mọi cuộc chơi,… nhưng đều  ở mức độ “chơi cho biết”…làm màu này kia các thứ nhưng luôn biết điểm dừng chứ không bao giờ xa ngã quá đà.

 

Bad boy “chuẩn” là biết chiều lòng phái nữ

Các bad boy sẽ không bao giờ phải hỏi câu hỏi “chiều lòng phái nữ” là gì? phải làm thế nào? như những good boy vì họ đã quá quen thuộc và nắm bắt nhanh chóng tâm lý của đa số các bạn nữ rồi.

Chiều lòng phái nữ là ưu điểm lớn nhất của các bad boy, hành động của những anh chàng này giống trong những cuốn truyện ngôn tình, luôn tinh tế và lãng mạn theo cách mà các cô gái luôn muốn. 

Bad boy không răm rắp nghe lời hay quá cưng chiều các cô gái của mình như những good boy mà luôn tạo ra bất ngờ, hứng thú, những điều mới mẻ theo cách riêng của mình để chiếm được tình yêu và sự tin tưởng của các nàng.

Bad boy xịn, bad boy đểu là gì?

Có 2 kiểu bad boy là bad boy đểu và bad boy xịn
Có 2 kiểu bad boy là bad boy đểu và bad boy xịn

Nhìn chung bad boy thường có những dấu hiệu dễ nhận biết, nhưng trên thực tế thường có 2 kiểu bad boy là bad boy “xịn” và bad boy đểu. Mỗi kiểu sẽ có dấu hiệu nhận biết giống nhau nhưng sẽ có sự khác biệt khi yêu như sau:

Bad boy xịn khi yêu?

Những bad boy xịn là những trai hư một cách chân chính, anh ta có thể chơi bời, không ai bảo được, bày ra những trò điên rồ nhưng một khi dính vào bạn khiến bạn có “hậu quả” thì những bad boy xịn này nhận ngay trách nhiệm, một khi họ đã yêu thật lòng một cô gái nào đấy thì họ sẵn sàng từ bỏ các cuộc chơi, dám chơi – dám chịu.

Bad boy đểu khi yêu? 

Còn những bad boy đểu thì sao? Những anh chàng này dùng mọi cách để trở thành 1 bad boy trong mắt các bạn nữ, sau đó khi đạt được mục đích với người bạn gái của mình thì anh ta sẵn sàng rũ bỏ trách nhiệm, lặn luôn mà không để lại bất kì tung tích nào!

Với những anh chàng thế này thì các cô gái không cần phải cố gắng liên lạc với anh ta làm gì mà hãy dành thời gian đấy để tận hưởng cuộc sống còn hơn.

Có nên yêu một Bad boy hay không?

Ngày nay các bạn nữ rất thích yêu các bad boy, mình đã từng nghe 1 câu là “ hãy yêu một bad boy nhưng hãy lấy 1 good boy”, vậy có nên yêu 1 bad boy hay không? 

Bad boy luôn có một sự thu hút riêng, đừng ngại ngần hãy thử tìm hiểu một bad boy xem sao nhé các cô gái, nhất định sẽ rất thú vị đấy, nhưng hãy nhớ rằng luôn trong tình trạng đề phòng và giữ an toàn cho bản thân trước các anh chàng này nhé! (dù anh ấy có là bad boy chuẩn hay bad boy đểu).

Hãy yêu thử bad boy và đừng quên luôn đề phòng họ nhé các cô gái
Hãy yêu thử bad boy và đừng quên luôn đề phòng họ nhé các cô gái

Hy vọng nhưng thông tin mà 365 Topic cung cấp đã giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “ bad boy là gì” của các bạn, chúc các bạn tìm được mẫu bạn trai lý tưởng, chỉ cần anh ta có thể chứng minh được tình yêu chân thành dành cho bạn thì dù là bad boy hay good boy thì đều xứng đáng được trân trọng và nhận được tình yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *