097 là mạng gì? Lý giải dãy số 097 theo phong thủy chính xác nhất

097 là dãy số bắt đầu của dòng sim thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Chắc hẳn với nhiều người dùng sim số tại Việt nam thì dãy số 097 là một dãy số quen tay hay mắt mà rất nhiều người lựa chọn để mua và sử dụng. Vậy đầu số 097 là sản phẩm của nhà mạng nào và ý nghĩa của dãy số ấy theo căn nguyên bản mệnh phong thủy là gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

097 – đầu số sim của nhà mạng toàn quốc Viettel

Đầu số 097 là một trong số những sim số được nhiều người lựa chọn nhất trên Việt Nam, nhưng có lẽ nhiều người chưa biết đến nguồn gốc của nó. Đó là chính là con đẻ của nhà mạng Viettel – sản phẩm kết tinh của trí tuệ, tài năng, tâm đức và am hiểu văn hóa lối sống cũng như nhu cầu tận cùng nhất của người sử dụng.

Nhà mạng Viettel hay còn được biết đến là Tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam – là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cáp quang, truyền hình và internet hàng đầu cả nước với độ phủ sóng lên đến tận vùng hải đảo xa xôi của Tổ quốc. Với hàng chục năm hình thành và phát triển, nhà mạng vẫn luôn được ưu ái hơn cả về độ uy tín, chất lượng chuẩn 5 sao.

Trong lĩnh vực sim số và mạng di động, nhà mạng Viettel cũng luôn quan tâm chú trọng và từ đó đạt mức độ ưu ái cao đối với người dùng. Điều đó được thể hiện rõ nét qua biểu đồ tăng trưởng số lượng người dùng đầu số 097 theo cấp số nhân.

097 là dãy số bắt đầu của dòng sim thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
097 là dãy số bắt đầu của dòng sim thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Giải mã ý nghĩa của dãy số 097 theo phong thủy 

Vậy điều gì làm nên tên tuổi, thương hiệu và sự ưu thích với dòng sim số đầu 097 này? Ý nghĩa thật sự mà nhà mạng muốn gửi gắm trong đó là gì? Chúng ta hãy cùng phân tích ngay dưới góc độ phong thủy nhé.

Số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu trọn vẹn

Số 0 có rất nhiều ý nghĩa kể cả trong văn hóa của phương Đông và phương Tây. Khi mới bắt đầu hình thành lên các dãy số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, như hiện nay thì hoàn toàn không có sự có mặt của số 0. Vậy nên khi số 0 bắt đầu xuất hiện, nó được coi như sự tồn tại tuyệt đối, khởi đầu cho sự trọn vẹn và toàn nguyên.

Số 0 cũng là biểu tượng cho sự không giới hạn và vô tận chưa được khai phá, là cái bắt đầu và cũng là cái tổng hòa của sự tròn trịa no đủ ấm êm. Giống như trong sự tích Bánh Chưng, Bánh Dày, hình ảnh tròn trịa của chữ số 0 cũng có thể liên tưởng đến hình dáng của bầu trời vô tận, nơi những khát khao, mong muốn được vươn cao vươn xa.

Số 0 bắt đầu của dãy số 097 mang ý nghĩa chúc phúc đến ấm no lâu bền vĩnh cửu
Số 0 bắt đầu của dãy số 097 mang ý nghĩa chúc phúc ấm no lâu bền vĩnh cửu mà Viettel mong muốn mang lại cho quý khách

Số 9 tượng trưng cho sự tiếp nối trọn vẹn

Tiếp theo sau số 0 là số 9 – trong tiếng hán có nghĩa là Cửu. Số 9 có thể nói là một số mang nhiều ý nghĩa hơn cả và cũng rất nhiều nhà mạng khác ngoài Viettel sử dụng số này như đầu số sim. Số 9 mang ý nghĩa đại diện cho sự mở rộng, sự khai phá đồng thời là biểu tượng cho sự trường tồn và phát triển lâu dài.

Không chỉ vậy, số 9 còn là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên có một chữ số, đồng thời mang ý nghĩa hội tụ cũng như chứa đựng sức mạnh vũ trụ. Vì thế có thể nói, sự sắp xếp các số như vậy tạo nên một nét phong thủy tích cực và hút lộc mạnh mẽ cho gia chủ.

Số 7 tượng trưng cho sự kết thúc đầu bí ẩn

Nhắc đến số 7, nhiều người thường có ánh mắt hơi hoài nghi và ác cảm. Giống như phong thủy và quan niệm ông cha, số 7 phiên âm tiếng Hán là chữ thất, gợi nhắc đến 7 cái thất của cong người, có ý nghĩa cho sự thất bại, thua lỗ, công không thành danh không toại. 

Tuy nhiên, con số 7 trong văn hóa Phật giáo lại có ý nghĩa tốt đẹp an lành lấy hình ảnh Đức Phật bước ra từ đài sen 7 cánh. Từ đó ngụ ý cho sự bí ẩn, chân thành thanh khiết và an nhiên, hướng đến sự bình yên và đem lại những cơ hội nở rộ phát triển cho người sử dụng.

Số 7 trong dãy số 097 là một con số may mắn theo quan niệm của Phật Giáo
Số 7 trong dãy số 097 là một con số may mắn theo quan niệm của Phật Giáo

Một số cách mua sim số đẹp hợp mệnh đầu 097

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, nhà mạng Viettel cũng rất nỗ lực để tạo ra thêm nhiều sim số khác chứa đựng những thần số học và mệnh hợp cho người sử dụng. Để có thể săn được những những sim số đẹp, bạn có thể đặt mua ngay tại các trang web bán sim số đẹp trên mạng, hoặc đặt theo yêu cầu tại các trung tâm dịch vụ khắp toàn quốc.

Giá cả có thể dao động và càng những sim tứ quý, theo mệnh thì càng đắt. Vậy nên các bạn cũng cần chú ý túi tiền và có cho mình lựa chọn khôn ngoan nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *