Góc giải đáp: 094 là mạng gì? Vì sao nên chọn đầu số 094 để chiêu lộc?

094 là đầu số sim điện thoại đẹp của nhà mạng hàng đầu Vinaphone

Hiện nay, rất nhiều người sẵn sàng bỏ hàng trăm thậm chí chục triệu để sở hữu cho mình một sim số đẹp, hợp mệnh, có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Một trong số những đầu sim số đẹp được nhiều người săn đón và tìm kiếm hàng đầu là dãy số 094. Vậy 094 là mạng gì, cùng giải đáp ngay trong bài viết sau đây nhé.

094 – đầu số phong thủy cực đẹp của nhà mạng Vinaphone

Nhà Vinaphone nổi tiếng trong giới bưu chính viễn thông và liên lạc Việt Nam không chỉ bởi các dịch vụ tiện ích xứng tầm 5 sao, các gói cước và mạng truyền hình đồng thời Internet 3G 4G cực kỳ mượt mà còn độ tâm lý và chịu khó chiều ý của khách hàng thân yêu.

Sau những nỗ lực về tìm tòi nhu cầu người dùng cũng như văn hóa và phong tục của người Việt Nam, nhà đài đã cho ra mắt đầu số 094 như một nhãn hiệu riêng khẳng định vị thế, cái tâm và cái tầm của họ.

Ra mắt từ những năm 1996, 1997 đến nay cũng đã gần 30 năm trong thị trường, dãy số 094 của Vinaphone càng ngày càng khẳng định được vị thế và đáp ứng niềm tin yêu mong mỏi của hàng triệu người dùng khắp cả nước. 

094 là đầu số sim điện thoại đẹp của nhà mạng hàng đầu Vinaphone
094 là đầu số sim điện thoại đẹp của nhà mạng hàng đầu Vinaphone

Cũng từ đầu sim 094, nhà đài tiếp tục mở rộng ra các số 0941, 0942, 0943, 0944, 0945, 0946, 0947, 0948, 0949 để đáp ứng tốt hơn ý thích của người sử dụng thân yêu.

Ý nghĩa phong thủy ẩn sau các con số trong dãy số 094

Vậy có ý nghĩa nào ẩn sau các con số tưởng chừng như vô tri nhưng thật ra lại có khả năng chiêu tài cầu lộc phong thủy cực kỳ tốt cho gia chủ?

Bắt đầu tròn đầy với chữ số 0

Số 0 là số bắt đầu của số điện thoại không chỉ Vinaphone mà còn của tất cả các nhà mạng toàn Việt Nam. Con số này theo âm dương học mang ý nghĩa khởi đầu toàn vẹn tròn trĩnh, đủ đầy ấm no. 

Số 0 mang hình dáng tròn của địa cầu tượng trưng cho sức mạnh vô biên của vũ trụ và con người. Đó cũng là sức sống kiên cường đi lên bền bỉ không ngại khó và ý chí bất khuất của con người. Từ đó mang sức mạnh cổ vũ tinh thần và tâm niệm bình an cho gia chủ.

Nối tiếp tài lộc vô biên với chữ số 9

Chữ số 9 xuất hiện rất nhiều trong văn hóa dân gian cũng như niềm tin tín ngưỡng của dân tộc ta. Số 9 là số lớn nhất trong dãy số, thể hiện sự kết thúc toàn đầy, đầu xuôi đuôi lọt, có khả năng thu hút bình an hạnh phúc tài lộc về đầy nhà. 

Số 9 trong dãy số 094 có ý nghĩa tốt lành, thể hiện sức sống mạnh mẽ vẹn toàn
Số 9 trong dãy số 094 có ý nghĩa tốt lành, thể hiện sức sống mạnh mẽ vẹn toàn

Số 9 cũng là số đại diện cho sự vĩnh cửu, sức sống bất diệt của chúng ta. Người sở hữu sim số 9 thể hiện bản thân là một người có tư tưởng lớn lao, hoài bão khát vọng, trí tuệ am hiểu sâu sắc đồng thời có khả năng truyền cảm hứng và đồng cảm thấu hiểu với người xung quanh.

Bản tính lãnh đạo thông minh với chữ số 4

Nối tiếp 2 con số may mắn kia là số 4. Với nhiều người thì con số 4 đọc như chữ tử là vận hạn, có thể khiến gia chủ gặp xui đen đủi. Nhưng thật ra con số này có ý nghĩa bản mệnh cực kỳ tốt, như một mồi hút lộc 4 phương trời.

Người có số mệnh số 4 sở hữu sim số 4 thể hiện bản thân là người thông minh, hiểu chuyện, rất bướng bỉnh kiên định nhưng cũng cực kỳ trung thành thẳng thắn. Những nhà lãnh đạo và kinh doanh nếu muốn phát lộc tiền vào như nước thì nhất định phải sở hữu ngay tổ hợp 3 số này – 094.

Vì sao nên chọn sim số đẹp đầu 094 để chiêu lộc?

Sở hữu một sim phong thủy, có ý nghĩa tốt đẹp, cùng khả năng chiêu cầu tài lộc cho gia chủ đang là xu hướng ngày một đi lên, cả trong giới kinh doanh cũng như trên con đường sự nghiệp và tiến thân. Những dãy số hợp mệnh hợp phong thủy sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, xua đuổi vận hạn và thu hút vận may về mình.

Một số cách chọn sim phong thủy hợp mệnh cho các bạn là:

  • Chọn sim số đẹp theo ngũ hành – tứ trụ: Người chọn lựa sẽ căn cứ vào các yếu tố kim mộc thủy hỏa thổ và tương sinh tương khắc của các con số với bản thể của mình để chọn lựa ra dãy chữ số hợp mệnh cho bản thân.
    Căn cứ vào ngũ hành để chọn sim đẹp, hợp mệnh phong thủy
    Căn cứ vào ngũ hành để chọn sim đẹp, hợp mệnh phong thủy
  • Chọn sim số đẹp theo phong thủy âm dương tương sinh tương khắc: Các số sim đẹp sẽ có số chữ số chẵn bằng số chữ số lẻ. Hoặc căn cứ vào bản mệnh của bạn là âm hay dương để điều phối.
  • Lựa chọn có sẵn tại các dịch vụ cung cấp đầu số đẹp như đầu 094 của nhà Vinaphone…

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về 094 là mạng gì, ý nghĩa của dãy số đó cùng một số cách lựa chọn sim đẹp cho các bạn. 365 Topic chúc các bạn một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *