087 là mạng gì? Đầu sim mới liệu bạn có nên sử dụng

Vậy 087 là mạng gì?

Với những ngườichơi SIM số yêu thích sưu tầm sim số đẹp thì đầu số 087 không còn quá xa lạ với họ, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người dùng chưa biết 087 mạng phải đầu số hay không.

Vậy 087 là mạng gì?

Đầu số 087 là đầu số độc quyền của nhà mạng Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương I-Telecom. Khác với các mạng khác như Viettel có nhiều đầu số (ví dụ 039, 037…) hay Mobifone có nhiều đầu số (ví dụ 077) thì mạng I-Telecom chỉ có đầu 087..

Vậy 087 là mạng gì?
Vậy 087 là mạng gì?

Đầu số 087 có ý nghĩa gì – 087 là mạng gì 

Đầu số 087 từ khi ra đời đã được rất nhiều người dùng ưa chuộng đơn giản đầu số này dễ nhớ. Ngoài ra, ý nghĩa Phong Thủy chứa đựng trong con số này còn mang nhiều ý nghĩ tích cực giúp chủ nhân của thêm tự tin nhiệt huyết. Đây cũng ưu điểm chung của các loại sim số đẹp, sim phong thủy khác.

Đầu số 087 có ý nghĩa gì - 087 là mạng gì 
Đầu số 087 có ý nghĩa gì – 087 là mạng gì

Con số 0: biểu tượng của sự khởi đầu, ngoài ra do cấu tạo của số 0 rất tròn trịa nên còn mang ý nghĩa dồi dào, sung túc thịnh vượng. Kết hợp hai khái niệm này ta ý nghĩa số 0 đứng đầu một dãy số, sự khởi đầu thuận lợi rất phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh, buôn bán.

Con số 8: con số may mắn bắt nguồn từ quan niệm của người Trung Quốc cổ đại con số 8 luôn gắn liền với ý nghĩa của tiền tài, của cải vật chất. thể mang đến sự may mắn thăng tiến cho công việc của chủ nhân. vậy, giới làm ăn thường ưa chuộng con số 8 hay còn gọi con số phát tài.

Con số 7: được coi con số tốt cả phương Đông phương Tây. Chỉ khác theo quan niệm của người phương Đông, số 7 gắn liền với sự thịnh vượng nhờ các yếu tố của tự nhiên. 

Theo quan niệm của người phương Tây, số 7 gắn liền với nhiều may mắn hơn thể thấy trong tiểu thuyết, phim ảnh hay thậm chí cờ bạc của phương Tây..nó kết quả của sự may mắn về tiền bạc.

Theo quan niệm của chúng tôi phương Tây, số 9 như nhau, Con số này luôn dương. hiệu cao nhất được xét nếu số lớn nhất trong dãy số nguyên dương. 

vậy, số 9 trong các trò chơi, tổ chức, công ty luôn tượng trưng cho sức mạnh uy quyền. Ngoài ra, số 9 còn gắn liền với ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu khi cách phát âm tương tự trong tiếng Trung Quốc.

Không chỉ biết đầu số 087 từ đâu bạn sẽ ngạc nhiên về cả nguồn gốc cũng như ý nghĩa phong thủy của đầu số. Đầu số 087 kết hợp với đuôi số nào đẹp? 087 đầu số đẹp có thể ghép nhiều số, hãy tìm hiểu dưới đây.

Những đầu số đẹp khi được kết hợp với 087 là mạng gì?

0872: Đầu số này mang ý nghĩa người sử dụng sẽ nhận được sự phù hộ của trời đất, người sở hữu đầu số 0872 sẽ gặp nhiều may mắn hơn, dễ thăng quan tiến chức, phát đạt trên con đường sự nghiệp, công danh.

Đầu số 0873:73 tượng trưng cho sự lịch sự vẻ đẹp bên ngoài.

Những đầu số đẹp khi được kết hợp với 087 là mạng gì?
Những đầu số đẹp khi được kết hợp với 087 là mạng gì?

0874: Đầu số 0874 sự cân bằng âm dương trong dãy số, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc.

0875: con số tượng trưng cho thần tài phúc lộc, đầu số 75 trong dãy số 0875 mang đến phúc lộc, công danh sự nghiệp, vượt qua khó khăn, may mắn phát đạt.

0876: Đây cũng là một đầu số gây nhiều tranh cãi, khi đó nhiều người cho rằng đó là đầu số “hên xui” nhưng cũng không ít người cho rằng đây là đầu số “hên” mang lại may mắn.

0877: Là một lá bùa hộ mệnh, dãy số kép khá đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc, có thể mang đến cho chủ nhân sự an tâm, bình an, giúp bạn gặp nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.

0878: Dãy số đẹp nhất 087, 0878 mang ý nghĩa may mắn, phát đạt nên người sở hữu sim số siêu đẹp 0878 sẽ luôn gặp may mắn gặt hái được nhiều thành công.

0879: 0879, số cuối cùng của dãy số đầu 087, sim số Thần Tài nên đây sim số được dân buôn bán, kinh doanh ưa chuộng, vận may chắc chắn sẽ theo dõi mua được.

nên mua đầu số 087 của Viettel 

Đầu số 087 hiện không thuộc Viettel được giao cho ITelecom. Đầu số 087 rất đẹp, bạn nào thích dãy này thì rất đáng mua.

Hiện tại để mua sim 087 bạn có thể liên hệ trực tiếp trên website sim, cửa hàng Vinaphone hoặc liên hệ với ITelecom.

Qua bài viết này bạn đã biết đầu số 087 thuộc mạng nào hay đầu số 087 mạng cũng như ý nghĩa đặc biệt của đầu số này rồi phải không, một số những số đẹp khi kết hợp với đầu số 087. Hy vọng bạn thể nhanh chóng chọn cho mình một SIM số đẹp với đầu số thuê bao 087 ưng ý nhất nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *