038 là mạng gì? Những điều bạn cần biết về đầu số 038 này

Giải thích 038 là mạng gì? 

SIM đầu 038 được mọi người biết đến rất nhiều do lượng người dùng SIM đầu 038 rất lớn trên thị trường viễn thông hiện nay. Tuy nhiên, do con số này chỉ mới xuất hiện cách đây vài năm nên việc nhận diện các mạng 038 đang chủ đề được người dùng quan tâm. 

Với việc xác định nhà mạng cụ thể cho SIM đầu số 038, khách hàng thể chủ động hơn khi liên hệ với đầu số này. Hãy nhanh chóng tìm hiểu sim đầu số 038 là mạng gì sim đầu số 038 ý nghĩa dựa trên nội dung bài viết dưới đây.

Giải thích 038 là mạng gì? 

Không còn bàn cãi thêm nữa, đầu số 038 chính của Nhà mạng Viettel thể coi đầu số ‘quốc dân’ được nhiều người yêu thích lựa chọn. Được biết đến nhà mạng viễn thông đường truyền tốt nhất Việt Nam, Viettel luôn được người dùng đánh giá địa chỉ tin cậy khi lựa chọn sim chất lượng trên thị trường sim số Việt Nam.

Giải thích 038 là mạng gì? 
Giải thích 038 là mạng gì?

Đặc biệt đối với gen Y, lẽ khi gọi đầu số 0168 ai cũng biết “đứa con đẻ ra” của nhà mạng Viettel. Vâng, vùng 0168 này tiền thân của các số 038 ngày nay. Từ năm 2018, Bộ TT&TT quyết định chuyển đổi đầu số thuê bao 11 số về 10 số cho tất cả thuê bao hòa mạng trên toàn quốc. Vậy đã giải quyết được câu hỏi 038 là mạng gì?

Do đó, đầu mạng số 0168 đã được công ty Viettel đổi thành 038. 3. Đầu số 038  có ý nghĩa như thế nào và có đặc biệt?

 

Ý nghĩa đầu số 038 là mạng gì?

Số 0

Đừng vội vã mà cho rằng con số 0 là số nghĩa. thể bạn chưa biết đây con số mang nguồn năng lượng tận. Như vậy, thể liên quan đến vụ nổ hoặc vượt quá mọi giới hạn trong hình này. Ngoài ra, số 0 còn biểu tượng của sự đầy đủ, trọn vẹn thịnh vượng. vậy không do để thiếu đi đầu số này trong kho SIM số đẹp Viettel. 

Số 3

Người xưa cho rằng số 3 gợi lên hình ảnh chiếc kiềng ba chân cũng biểu tượng của sự kiên định, bền bỉ vững vàng. Tuy nhiên, tượng trưng cho sự phong phú, đầy đủ “sung túc” trên cả ba phương diện: sức khỏe, tình yêu tiền bạc.

Số 8

Còn về con số 8 thì không thể nói về hình ảnh tượng trưng của nó. Bát quái đại diện cho sự sinh trưởng, phát triển thịnh vượng. Ngoài ra, số 8 đây còn nghĩa thuộc về 8 phương Bát âm, Bát tiên, Tám Mụ. Nhiều người có tin rằng số 8 mang lại sự giàu có, thịnh vượng, năng lượng mạnh mẽ sự tự tin. Theo phong thủy, con số này cũng giúp ngăn năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà bạn.

nên dùng SIM đầu 038?

Dưới đây những do bạn nên sở hữu SIM đầu số 038 của Viettel:

Nhận ưu đãi khủng từ Viettel

Dựa vào là  nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam nằm trong danh sách 100 thương hiệu viễn thông hàng đầu thế giới, Viettel đã nhận được nhiều sự tin tưởng của đại đa số người dùng. Khách hàng đã qua sử dụng mạng Viettel chiếm hơn 50%. Người dùng thể được hưởng các lợi ích như giảm giá các gói dịch vụ, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Có nên dùng SIM đầu 038?
Có nên dùng SIM đầu 038?

Tính năng bảo mật cao

Viettelđảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin nhân của người sử dùng, chống nghe lén bảo vệ tuyệt đối quyền riêng của khách hàng. Chính sách bảo vệ dữ liệu nhân này hoàn toàn tuân thủ các quy định của Đạo luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Bộ nhớ lớn

Điểm hay của SIM Viettel bộ nhớ lớn giúp người dùng lưu được số lượng lớn danh bạ. Ngoài ra, Viettel còn hỗ trợ nhiều lưu trữ dữ liệu qua internet cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ chia sẻ dữ liệu trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop: tín hiệu tốt, tốc độ truy cập nhanh. 

Viettel thực hiện xây dựng chiến lược triển khai trên diện rộng từ đô thị phủ sóng nhiều quốc gia cho đến vùng sâu vùng xa như biển, đảo nên tốc độ truy cập internet từ đó trở nên nhanh, tín hiệu tốt thuận tiện cho mọi đối tượng sử dụng tại đây. 

Người dùng cũng thể xem các chương trình giải trí, duyệt Internet mọi lúc mọi nơi tải các tập tin nhanh chóng.

Tại sao cần biết đầu số 038 là mạng gì? 

Dành cho những ai yêu thích SIM đầu số 038 muốn sở hữu. 

Tại sao cần biết đầu số 038 là mạng gì? 
Tại sao cần biết đầu số 038 là mạng gì?

Khi biết đầu số 038 là mạng gì của nhà mạng Viettel, bạn thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chi tiết về giá cước, dịch vụ để thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Nếu bạn hiện đang sử dụng điện thoại di động, điều quan trọng phải biết vùng 038, một mạng thể giúp bạn lên kế hoạch sử dụng hợp các dịch vụ gọi thoại. Gọi thoại liên mạng luôn giá rẻ, vậy đầu số 038 của mạng nào sẽ tiết kiệm chi phí nhất?

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc đầu số 038 mạng . Hy vọng bài viết ngắn gọn chúng tôi đang chia sẻ đã giúp bạn thêm những thông tin hữu ích cùng với đó ý nghĩa của sim đầu số 038. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *