Góc giải đáp: 035 là mạng gì? Mua sim số đẹp đầu 035 ở đâu?

Tìm hiểu kỹ về phong thủy và bản mệnh để đưa ra được sự lựa chọn sim số tốt nhất

Trong xã hội hiện nay, việc sở hữu một đầu sim số là một nhu cầu và điều kiện bắt buộc tối thiểu. Giữa hàng ngàn hàng triệu đầu số, đầu số 035 nổi bật hơn cả với lượng người dùng rộng lớn khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vậy đầu số 035 là mạng gì? Ý nghĩa của dãy số này và một số lưu ý hữu ích cho người sử dụng mà có lẽ bạn chưa biết sẽ được cung cấp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

035 – đầu số sim của nhà mạng Viettel

Như tiêu đề đã nêu, đầu số 035 chính là sản phẩm trực thuộc sử dụng và quản lý phát hành của tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Viettel. 

Viettel – tập đoàn bưu chính viễn thông hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến đơn vị uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp hàng đầu trong giới bưu chính, liên lạc và viễn thông thì không thể không nhắc đến tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Viettel. Ra đời cách đây 30 năm, đơn vị không chỉ thể hiện rõ vai trò đầu tàu cho sự phát triển của lĩnh vực này mà còn thể hiện vị trí cầu nối giao lưu liên lạc cho trên 70% người dùng trong và đang mở rộng ra phạm vi ngoài nước.

035 là sản phẩm mới nhất thay thế cho sim 11 số của Viettel
035 là sản phẩm mới nhất thay thế cho sim 11 số của Viettel

Nguồn gốc của dãy số đầu sim 035

Ban đầu số 035 không được sử dụng như một trong các số đầu sim thương hiệu của Viettel mà nó chỉ được đua ra thay thế cho các sim 11 số theo chủ trương của nhà nước về sim số và liên lạc Việt Nam. Kể từ khi ra mắt đến nay đã gần 5 năm, sim số 035 ngày càng khẳng định được vị thế, tầm ảnh hưởng và độ ưa chuộng của nó. 

Giải mã các số 0 – 3 – 5 theo góc độ phong thủy

Vậy điều gì tạo nên khác biệt mang tính đột phá và độc nhất của dãy số 035? Câu trả lời nằm trong chính những ý nghĩa bản mệnh phong thuỷ tốt đẹp mà số đó đem lại cho gia chủ.

Số 0 – vẹn tròn toàn thiện

Số 0 theo quan niệm dân gian có hình tròn như bầu trời, thể hiện cho tầm nhìn toàn vẹn vô tận và rộng mở. Nó cũng gọi tới hình ảnh tròn trịa toàn nguyên của lối sống ông cha: lòng chung thủy son sắt, lối sống vị tha đức tính kiên lương được nhiều người yêu quý.

Số 3 – tài lộc trí tuệ dồi dào

Số 3 được nhắc đến rất nhiều trong quan niệm văn hóa và tư tưởng của dân tộc và nhân dân. Số 3 cũng có thể hiểu với nghĩa là tài trong tài đức, tài năng và tiền tài, từ đó đem lại hạn lộc công danh, sự nghiệp vô biên cho gia chủ và đem lại thêm nhiều may mắn hạnh phúc trên con đường tương lai sau này.

Số 3 là con số có thể đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ
Số 3 là con số có thể đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ

Số 5 – hạnh phúc bình an 

Con số may mắn không kém trong dãy số trên là số 5. Số 5 nằm ở gần trung gian của dãy số, đại diện cho trung tâm của trời đất, vũ trụ và thế giới. Ngoài ra xét trên bản hệ phong thủy, nó còn là con số ranh giới giữa 2 cõi âm – dương, liên tưởng tới hình ảnh ngũ hành – kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và 5 điều bậc quân tử cần có trong cuộc sống – nhân, nghĩa, lễ, chí, tín. 

Bằng việc kết hợp hài hào giữa các điều trên và sự cân bằng âm dương giữa 0 – 3 và 5 có ý nghĩa trung hào, con số 035 được khẳng định có thể đem lại cho gia chủ một cuộc sống an yên, ấm no, hạnh phúc và bình yên cho sau này.

Một số địa chỉ mua sim hoặc đặt sim số đẹp theo dịch vụ

Để sở hữu cho mình sim số đẹp đầu 035, các bạn có thể tham khảo ngay các địa chỉ mua bán sim số đẹp trên mạng hoặc các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Nếu bạn mong muốn sở hữu riêng mình một con số đẹp, có ngày sinh hoặc ý nghĩa nhất định dành tặng người thân bạn bè, bạn cũng có thể liên lạc với các kênh dịch vụ cung cấp sim số đẹp theo như cầu.

Một số địa chỉ mua sim số đẹp cũng như sim số đầu 035 là mà mình gợi ý cho các bạn là:

  • Chợ sim 24h
  • Kho sim viễn thông
  • Tổng kho sim
  • SIm Thăng Long…

Lưu ý khi mua sim số đẹp 

Để có trong tay một sim số đẹp thì bạn cũng cần có kiến thức và hiểu biết nhất định về khái niệm thế nào là sim số đẹp. Đôi khi khi có những số sim rất đẹp như tứ quý 7, tứ quý 8, nhưng về mặt bản chất và phong thủy thì lại không tương xứng thậm chí là khắc ngược lại bạn.

Tìm hiểu kỹ về phong thủy và bản mệnh để đưa ra được sự lựa chọn sim số tốt nhất
Tìm hiểu kỹ về phong thủy và bản mệnh để đưa ra được sự lựa chọn sim số tốt nhất

Vì thế các bạn cần lưu ý kĩ về nó và dành thời gian tìm hiểu về phong thủy, bản mệnh và con số đại diện cũng như phù hợp với mình. Nếu có điều kiện có thể mời thầy đi xem cùng để nắm rõ hơn và đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

Một lưu ý khác là các bạn không nên bỏ quá nhiều tiền và mù quáng tin vào những lời mời chào trên mạng để tránh tiền mất mà không được số sim như ý. 

Trên đây là toàn bộ kiến thức giải đáp cho câu hỏi 035 là mạng gì. Chúc các bạn vui vẻ và thành công trong lựa chọn mua sim số đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *