Góc giải đáp: 034 là mạng gì? Ý nghĩa của dãy số mà bạn chưa biết

Dãy số 034 có ý nghĩa phong thủy và chiêu tài cầu lộc cho người sử dụng

Hiện nay, việc sử dụng số điện thoại để liên lạc, gọi điện nhắn tin là một trong những nhu cầu và điều kiện cần có tối thiểu của chúng ta. Việc sở hữu cho mình một sim số vậy nên cũng trở nên quan trọng không kém. Một trong số những đầu số nhiều người tin dùng là 034. Vậy 034 là số của mạng nào? Ý nghĩa của nó là gì? Và vì sao nên chọn sim số đẹp 034 cũng như các số đẹp khác?

Đầu số 034 – đầu số hot trend của Viettel

034 là một đầu số ban đầu không được tạo ra ngay từ những ngày đầu tiên thành lập mà được thay thế cho đầu 11 số 016 của nhà sản xuất truyền hình viễn thông quân đội Viettel. Dù mới chỉ ra mắt được 1 thời gian ngắn, từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến nay, đầu số 034 đã khẳng định được vị thế, sức nóng và độ hot của mình.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thành công vượt mong đợi của đầu số sim 034. Thứ nhất, Nhà mạng Viettel có lịch sử tồn tại và phát triển lâu đời nhất trong số các nhà đài truyền thông ở Việt nam. Đây cũng là nơi đặt nền móng hình thành và phát triển cho dịch vụ liên lạc, mạng vô tuyến và điện tử. 

Bên cạnh yếu tố khách quan, bản thân sim số này cũng mang các yếu tố phong thủy bản mệnh an lành tốt đẹp, có ý nghĩa cầu tài hút lộc và được nhiều bậc cao nhân khẳng định và chỉ ra. Chính vì những yếu tố trên, có thể nói sim số 034 sẽ là sim số hot trend thế hệ mới cho năm 2023 và trong tương lai.

Đầu số 034 là sự nối tiếp của đầu số 016 của nhà mạng Viettel
Đầu số 034 là sự nối tiếp của đầu số 016 của nhà mạng Viettel

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034

Như đã nói ở trên, dãy số 034 không chỉ đơn giản là một sự sắp xếp ngẫu nhiên, không có ý nghĩa mà chính là trật tự hài hòa tạo nên sức mạnh tâm linh, phong thủy tốt lành cho gia chủ và người sử dụng.

Số 0

Số 0 là số bắt đầu của tất cả các số liên lạc trên toàn quốc, thay thế cho đầu số +84 của nước ta trên thế giới. Số 0 là số của sự khởi đầu toàn vẹn, thanh khiết và mong muốn đầu xuôi đuôi lọt. Đây cũng là số đại diện cho sự vô tận giống như hình ảnh tròn trịa của trái đất trong sự tích bánh chưng bánh dày của ông cha ta.

Số 34

Con số 34 có hai mặt ý nghĩa khá trái ngược nhưng lại tạo nên một bản sức mạnh bản mệnh và phong thủy tốt lành may mắn không ngờ. Số 3 xuất hiện nhiều trong văn hóa dân gian và quan niệm của nhân dân như, “tam quan” – 2 cửa của con người phải trải qua trong cuộc sống, “Tam Bảo” – Phật, Pháp, Tăng, 3 điều may mắn trong cuộc sống – Phúc, Lộc, Thọ, 3 giới – Nhân, Ma, Yêu

Số 4 bên cạnh các ý nghĩa xấu như nhiều người nghĩ, nó cũng xuất hiện nhiều trong các hình ảnh to lớn, mang tính biểu tượng hay bí ẩn như hình ảnh “tứ mã nan truy”, “tứ đại tài tử”, “tứ trụ”…

Vì vậy khi 2 số đi liền với nhau, dãy số 34 mang ý nghĩa cho sự may mắn, rộng mở, vững chãi, hướng đến những điều lớn lao, mang tính kiên định, bền bỉ. Từ đó đem đến cho gia chủ nhiều cơ hội, tài lộc dồi dào, và có nghĩa thúc đẩy tinh thần luôn kiên trì trong mọi khó khăn gian nan.

Dãy số 034 có ý nghĩa phong thủy và chiêu tài cầu lộc cho người sử dụng
Dãy số 034 có ý nghĩa phong thủy và chiêu tài cầu lộc cho người sử dụng

Vì sao nên chọn sim số 034 cũng như các sim số đẹp?

Với nhiều người, một đầu số sim có thể làm thay đổi nhiều điều cả về mặt tích cực và tiêu cực, về thể chất và tinh thần. Thậm chí có nhiều người sẵn sàng chi tiền triệu để sở hữu một dãy số hợp mệnh hợp phong thủy. Vậy vì sao chúng ta nên chọn sim số đẹp giống như sim 034?

Mang lại may mắn, an yên ấm no cho người dùng

Các cụ có câu “Chữ có nghĩa số có thuật”. Các chữ số luôn có một sức mạnh tâm linh và vũ trụ nhất định, giống như việc chúng ta sinh ra đã gắn với một con số bản mệnh. Vì thế nếu gia chủ ở hữu một sim số đẹp, phong thủy tốt lành sẽ tạo cho bản thân thêm nhiều lộc nhiều phước, từ đó ngày càng thăng hạng trong cuộc sống.

Thể hiện được bản sắc, cá tính của bản thân

Các số như ngày sinh nhật năm sinh hay có xuất hiện các số bạn thích thì luôn đem lại cho ta cảm giác thân thiết, gần gũi gắn bó hơn. Đồng thời qua đó cũng một phần thể hiện cái tôi cá nhân và khẳng định cá tính trước mọi người.

Bản sắc cá tính cá nhân có thể được thể hiện qua một dãy sim số đẹp 
Bản sắc cá tính cá nhân có thể được thể hiện qua một dãy sim số đẹp

Thu hút và dễ gợi nhớ với người khác

Một dãy số như tứ quý hay thuận miệng dễ nhớ chính là bộ mặt thương hiệu tạo nên độ phổ biến của doanh nghiệp, của hàng hay chính cá nhân người dùng. Chúng ta thường có xu hướng nhớ những điều quen tai hay mắt, giống như những đầu số sim đẹp hơn. Vậy nên đó cũng là một trong những lý do các nhà kinh doanh luôn cố gắng để săn lùng và có cho mình một đầu số liên lạc “thương hiệu” nhất có thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin và các kiến thức cực kỳ thú vị hấp dẫn về 034 là mạng gì và ý nghĩa may mắn của dãy số đó. Chúc các bạn sẽ có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất khi mua sim số đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *