033 là mạng gì? Tại sao nên sử dụng đầu số 033?

033 là mạng gì?

033 là đầu số quen mắt với rất nhiều người dùng, nhưng không phải người dùng nào cũng biết được những điều thú vị khi sử dụng đầu số này.

033 là mạng gì?

Khái niệm đầu số 033 là mạng gì? Như nhiều người dùng Đã Biết, Vào thời điểm năm 2018 tất cả những số điện thoại có 11 số đã được các nhà mạng tiến hành quy đổi về đổi sim 10 số. Chiến lược này đưa ra giúp cho nhà mạng quản lý sử dụng hệ thống sim được hiệu quả hơn và dễ dàng hơn. 

033 là mạng gì?
033 là mạng gì?

Đầu số 033 là đầu số chuyển đổi của 0163 thuộc nhà mạng Viettel. Đây là đầu số được sử dụng cực kỳ rộng rãi cho các thuê bao ở Việt Nam. Được người tiêu dùng tin dùng và ủng hộ, hiện nay nhà mạng Viettel đã ngày càng chiếm được những chỗ đứng vững chắc trên thị trường viễn thông. 

Ý nghĩa của đầu số 033

Đối với những khách hàng chơi hệ phong thủy, khi tìm hiểu về 033 là mạng gì có lẽ đều quan tâm đến ý nghĩa của đầu số này  đối Với chủ sở hữu. Theo quan điểm dân gian người dùng có thể tham khảo một số ý nghĩa cụ thể về đầu số này như sau:

 • Số 0: 

Đây là con số tượng trưng cho sự mỹ mãn và vĩnh cửu. Bởi lẽ về mặt hình thức đây là một vòng tròn khép kín không tồn tại điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc.

 • Số 3: 

Nếu như số 0 tượng trưng cho sự viên mãn thì con số 3 trong đầu số này được coi là sự vững chãi, Người xưa từng có câu “vững như kiềng ba chân.” Do vậy ,người dùng có thể hiểu số 3 trong bộ số 033 này mang ý nghĩa là đem lại tài lộc cũng như sự phát triển mạnh mẽ bền vững .

Với cách giải thích như trên có thể hiểu những người sở hữu đầu số 033 sẽ nhé nhận được may mắn và tài lộc trong phát triển sự nghiệp ,tài chính của mình.Không chỉ vậy khi tìm hiểu ý nghĩa của bộ số 033 là mạng gì, người dùng có thể biết được ý nghĩa hơn thú vị khác của độc số này chính là sự tích cực sự sáng tạo sự bền vững và luôn kiên định với con đường của bản thân.

Tại sao nên chọn bộ số 033?

Với uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam, Nhà mạng Viettel cùng với đầu số 033 mang đến sự chất lượng cũng như hài lòng cực kỳ cao đối với người sử dụng. Không những thế nhà mạng này còn thường xuyên có những khuyến mãi đặc biệt và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của họ. Ưu ái này hứa hẹn rằng từ số 033 là một trong những lựa chọn tốt nhất mà người dùng nên hướng tới.

Tại sao nên chọn bộ số 033?
Tại sao nên chọn bộ số 033?

Dưới đây là một số lý do mà chúng ta nên chọn đầu số 033:

 • Là đầu số phổ biến số 1 của nhà mạng Viettel cho nên chất lượng dịch vụ luôn luôn được nâng cấp và phát triển từng ngày.
 • Đầu số thuộc nhà mạng lớn đáng tin cậy có thể phủ sóng khắp mọi miền của Việt Nam từ phải đảo đến những nơi vùng sâu vùng xa.
 • Cước phí dịch vụ cực kỳ hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau.
 • Không những vậy Đầu số này còn mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt đẹp mang lại tài lộc cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó đây là đầu số cực kỳ dễ nhớ và dễ đọc là một con số đáng để người tiêu dùng trải nghiệm
 • Đầu số 033 được đại bộ phận Khách hàng yêu thích.

Những lợi ích mà khách hàng có thể tận hưởng khi sử dụng  đầu số 033

Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy sâu sắc, đầu số 033 còn mang đến cho người dùng những lợi ích riêng biệt

 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho các cuộc gọi, tin nhắn, gói data
 • Cước phí của các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng cực kỳ “rẻ” 
 • Dữ liệu 4G truy cập internet nhanh chóng, mượt mà, nâng cao trải nghiệm của người dùng
 • Mạng lưới viễn thông của nhà mạng rộng khắp đất nước
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhiệt tình và chu đáo. 

Bạn có thể mua sim có đầu số 033 ở đâu?

Bạn có thể mua sim có đầu số 033 ở đâu?
Bạn có thể mua sim có đầu số 033 ở đâu?

Hiện nay , việc mua sắm đã trở nên thuận tiện và dễ dàng. Bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc sim có đầu số 033 bằng cách mua tại các cửa hàng điện thoại. Bên cạnh đó , để tránh phải những nơi bán sim giả , sim rác , bạn hãy chọn cho mình một nơi mua sim uy tín . Người dùng có thể trực tiếp đến các đại lý của Viettel để mua sim cho mình mà hoàn toàn không cần lo lắng về những rủi ro trên.

Trên đây là một vài thông tin mà chúng tôi tổng hợp về 033 là mạng gì. Qua bài viết này , chúng tôi hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một đầu số điện thoại thích hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *